Popular Saltnic ซอลนิคยอดนิยม เหล่านักสูบชื่นชอบมีแบรนด์ไหนบ้างมาดูกัน

Popular Saltnic

Popular Saltnic รวมเหล่าซอลนิคที่นักสูบชื่นชอบ จะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูกันได้เลย

Popular Saltnic ซอลนิค หรือน้ำยาบุหรี่ ที่่เหมือนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า และเหล่านักสูบเองต่างก็ให้ความสำคัญในการเลือกซื้อ น้ำยาเพราะเกิดจากความชื่นชอบ และตัวน้ำยาซอลนิคเองนั้น ก็มีหลากหลายกลิ่น มีทั้งเย็นและไม่เย็น ซึ่งมีเป็นจำนวนมากและหลากหลายแบรนด์ ออกสู่ท้องตลาดในช่วงเวลานี้

และในวันนี้ทางเรา Vaper168 นั้นจะมาแนะนำเหล่าน้ำยาบุหรี่ ซอลนิค ที่ขายดีและเป็นที่ชื่นชอบของนักสูบกันว่า จะมีตัวไหนกันบ้าง และเป็นน้ำยาที่คุณนั้น เคยใช้งานและชื่นชอบกันอยู่หรือไม่ มีแบรนด์ไหนบ้างและเป็นอย่างไร วันนี้เราไปดูพร้อมๆกันได้เลย กับเหล่าซอลนิคยอดนิยม

ทางเรานั้นได้รวบรวม น้ำยาซอลนิค ยอดนิยม ทั้งสายผลไม้และสายขนมมาให้เพื่อนๆได้เลือกตัดสินใจกันโดยจะมีตั้งแต่น้ำยาที่เย็นน้อย เย็นกลาง เย็นมากไปจนถึงน้ำยาที่ไม่เย็นกันเลย

ในบทความนี้เราจะรวมเอาน้ำยาทุกสัญชาติที่ขายดีของทางร้านตั้งแต่น้ำยามาเลเซีย น้ำยาอเมริกา น้ำยาฝรั่งเศษ มารวมอยู่ด้วย

Popular Saltnic Marbo Ice Grape

มาแรงสุดๆกับ น้ำยาซอลนิค จากแบรนด์ Salthub ที่ถือว่าสายสูบนั้น ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ด้วยรสกลิ่นที่เข้มข้น พร้อมความเย็นที่ระดับพอดี จึงไม่แปลกที่กลายเป็นสินค้ายอดนิยมอีกหนึ่งชิ้น ที่เหล่าสายสูบนิยมสั่งซื้อกัน กับน้ำยา Marbo  นั่นเอง น้ำยา Marbo นั้นดีไซน์กลิ่นออกมาได้ดี โดยที่สีอื่นๆ มีการผสมผลไม้หลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ยากที่จะบอกว่าเป็นผลไม้อะไรบ้างแต่จุดนี้ทำให้น่าค้นหา

สไตน์กลิ่น

ที่มีกลิ่นองุ่นหอม ลับเฉพาะตัว บวกด้วยกับความเย็นและความหวานที่ค่อนข้างมาก จึงทำให้เป็นน้ำยาที่มือใหม่หลายๆคนชื่นชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ

แต่ด้วยปัจจุบันมีคู่แข่งทำกลิ่นองุ่นมาแข่งกันค่อนข้างเยอะ อาจจะทำให้บางคนนั้นเบื่อ เปลี่ยนใจไปใช้กลิ่นองุ่นจากค่ายอื่นๆกันบ้างก็ตาม

กลิ่นขายดี : มาโบม่วง , มาโบดำ

นิโคตินเวลาสูบ : ปานกลาง

จุดเด่น : กลิ่นองุ่นที่หอมเหมือนขนมเคี้ยวหนึบๆ ซึ่งอธิบายค่อนข้างยาก แต่หาใครเหมือนยาก และความหวานที่ค่อนข้างสูง

คะแนนความเป็นมิตรกับคอยล์ : 2.5/5

ราคา : 260บาท / 30 ML สำหรับตัวมาโบม่วงนั้นมีให้เลือก นิคโคตินสองแบบคือ 35 และ 50

>>>เลือกซื้อสินค้า Marbo Ice Grape ได้ที่นี่<<<

Popular Saltnic

น้ำยา Vgod Salt Nic

อีกหนึ่งน้ำยา สูบแบบเข้มข้น และถือว่าเป็นตัวยอดนิยมไม่แพ้กับทาง แบรนด์อื่นๆ  กับน้ำยา Vgod พร้อมเข้มข้นไปด้วย ใบยาสูบซิการ์แบบเข้มๆ ผสมกับเหล่า ผลไม้หลากหลายรสชาติ และยังมีนิโคตินให้เลือก 25 และ 50 แถมสำหรับสายชอบแบบหวานๆ ก็มีซีรีย์ Cubano ให้เลือกสูบแบบ ทั้งคาราเมล และซิการ์นั่นเอง เป็นน้ำยาจากทางอเมริกา ที่เรียกว่าขายดิบขายดีเป็นอย่างมาก

น้ำยา Vgod Salt Nic ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาจากฝั่งอเมริกาและอยู่ในบ้านเรามาอย่างยาวนานพอๆกับ Jam Monster แต่ Vgod จะมีผลไม้เย็น และมียาสูบซิการ์แบบต่างๆให้เลือกเยอะกว่า หลายๆกลิ่นของค่าย Vgod ค่อนข้างมีมิติ ซับซ้อน อย่างกลิ่นยอดนิยม Ice Mighty Mint นั้นเค้าก็ใช้มิ้นต์หลากหลายประเภทในการมิ๊กกันให้ออกมาได้อย่างลงตัวและพิเศษ จนเป็นน้ำยาขายดีตลอดกาล

นิโคติน : มีให้เลือกสองนิค 25MG และ 50MG

จุดเด่น : ผลไม้สไตน์ยุโรป และ ยาสูบซิการ์

กลิ่นยอดนิยม : Ice Mighty Mint และ Cubano สีต่างๆ

คะแนนความเป็นมิตรกับคอยล์ : 4/5

ราคา : 470บาท / 30ML

>>>เลือกซื้อสินค้า Vgod Saltnic ได้ที่นี่<<<

vgod all saltnic

Jam Monster Salt Nic

สำหรับ น้ำยา Jam Monster Salt Nic นั้นเป็นน้ำยาจากประเทศอเมริกา ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและอยู่ในตลาดบ้านเรามาเป็นเวลานาน ตัวน้ำยาเป็นสไตน์สายขนมและผลไม้รวมอยู่ในขวดเดียวกัน มีความหอมหวาน แต่ไม่เลี่ยนและไม่เย็น ตัวน้ำยาได้รับรางวัลต่างๆทั้งเรื่อง รสชาติ และมาตรฐานการผลิต

นิโคติน : มีให้เลือกสองนิค 24MG และ 48MG

จุดเด่น : เป็นสายขนมกับผลไม้ ผสมกันได้อย่างลงตัว และไม่เย็น

กลิ่นยอดนิยม : Strawberry กับ Blueberry

คะแนนความเป็นมิตรกับคอยล์ : 4/5

ราคา : 490บาท / 30ML

>>>เลือกซื้อสินค้า Jam monster ได้ที่นี่<<<

jam monster

Popular Saltnic Tokyo super cool (USA)

อีกหนึ่งน้ำยา ที่จะพลาดไม่ได้ ถึงจะชื่อ Tokyo แต่ไม่ใช่น้ำยาจากญี่ปุ่นมาจาก อเมริกานั่นเอง การันตีความเข้มข้นของกลิ่นรสสัมผัส ฟีลผลไม้เย็นสดชื่น ให้ความสดใหม่กับผู้สูบ มีให้เลือกหลากหลายกลิ้นและรสชาติ พร้อมนิโคตินแบ 35 และ 50

นิโคติน : มีให้เลือกสองนิค 35MG และ 50MG

จุดเด่น : ผลไม้เข้มข้น กลิ่นชัด  ผสมกับความเย็นสดชื่นได้อย่างลงตัว

กลิ่นยอดนิยม : Peach กับ Blueberry

ราคา : 350บาท / 30ML

>>>เลือกซื้อสินค้า Tokyo Super Cool ได้ที่นี่<<<

Tokyo Super Cool (USA) Nic 35

Popular Saltnic Tiktok

Tiktok เป็นแบรนด์น้ำยาใหม่ที่ไม่ได้ผลิตกลิ่นองุ่น แต่ทำกลิ่นฉีกแนวออกไปและก็ทำได้ออกมาดีอีกด้วย ในซีรีย์ Tiktok จะมีความเย็นของน้ำยาอยู่ปานกลางค่อนไปทางสูง น้ำยามีกลิ่นที่หอม สูบง่าย สูบสบายๆได้ทั้งวัน ยกตัวอย่างกลิ่นพีช นี่เป็นกลิ่นที่ไม่ได้นิยมในไทยมากนักแต่ Tiktok กลับทำให้หลายๆคนหลงรักกลิ่นพีชได้เลย

นิโคติน : 30MG ไม่แรงมาก สูบง่าย กำลังดี

จุดเด่น : ผลไม้สไตน์ยุโรป และ ยาสูบซิการ์

กลิ่นยอดนิยม : Soju Peach , Soju Pineapple , Soju watermelon

คะแนนความเป็นมิตรกับคอยล์ : 3.5/5

ราคา : 260บาท / 30ML

>>>เลือกซื้อสินค้า TikTok ได้ที่นี่<<<

Soju Watermelon Salt nic Tik Tok - โซจูแตงโม (เย็น) vaper168

สรุป

น้ำยาซอลนิคมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ และ หลากหลายกลิ่น ถ้าหากเลือกไม่ถูกลองพิจารณาจากกลิ่นและแบรนด์ที่ขายดีก่อน จะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูกและเสียเงินไปเยอะ และตัวน้ำยาออกแบบให้ตอบโจทย์ รสนิยมของนักสูบ หากชอบแบบไหน ทางร้านยินดีให้คำปรึกษาในการเลือกใช้น้ำยา ได้ถูกกับการใช้งาน