บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000 รวมเหล่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบในราคาย่อมเยา ไม่เกินหนึ่งพันบาท ก็หามาสูบได้แบบคุ้มๆ

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000 รวมบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่เกินหนึ่งพันบาท สำหรับนักสูบที่มีงบแบบจำกัด หรือกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาแบบไม่แพงมาก มาหามาลองสูบ ทางเว็บเรามีนำเสนอ

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000 เตรียมพบกับเหล่าบุหรี่ไฟฟ้าที่มี ราคาไม่เกินหนึ่งพันบาท สำหรับนักสูบท่านไหนที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก แบบไม่เกิน1000บาท มาลองสูบหรือครอบครอง และในวันนี้ทางเว็บเรา พร้อมมานำเสนอเหล่าบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก คุณภาพดี ที่ไม่แพ้ตัวราคาแพงๆ เลยก็ว่าได้ จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น และมาจากแบรนด์อะไร สามารถไปดูพร้อมกันได้เลย เผื่ออาจมีตัวที่คุณนั้น ถูกใจและกำลังมองหา อยู่ก็เป็นได้

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000 1. NEXT POD

มาเริ่มกับตัวแรกเลยกับ บุหรี่ไฟฟ้า Next Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเปิดเครื่อง คือสูบได้เลย ที่เรียกว่าพอตนั่นเอง (POD SYSTEMS)  มีเซนเซอร์จับการทำงานของลมทันทีเมื่อใส่หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ NEXT, RELX หรือ Jues มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400mAh และจอแสดงผล LED ไฟบ่งบอกสถานะการใช้งาน 3 สี ในรูปตัว X พอตเครื่องนี้ใช้งานง่ายและมอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้เริ่มต้น

NEXT POD เข้ากันได้กับ น้ำยาพอต หลากหลายจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น This Is Salts, Relx และ Jues มีแบตเตอรี่ในตัว 400mAh และมาพร้อมกับจอแสดงผล LED และตัวเครื่องมีให้เลือก 6 สีสันสดใส

สั่งซื้อได้ NEXT POD  ในราคา 870 บาท

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000

2. VOOPOO VINCI

อีกตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ กับบุหรีไฟฟ้าคุณภาพดี ราคาถูกเราขอแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดัง คือ Voopoo VINCI (วูปู วินซี) บุหรี่ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด และสวยงามนี้มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh และหัวบรรจุน้ำยาที่มองเห็นได้ขนาด 2 มล. พร้อมโครงสร้างป้องกัน การรั่วซึมของเครื่อง

Voopoo VINCI มีคอยล์ 0.8ohm ในตัวเพื่อรสชาติที่บริสุทธิ์และกลิ่นไอที่นุ่มนวลพร้อมปุ่มสลับการไหลของอากาศที่ปรับได้บนตัวดัดแปลงมีกำลังขับ 15W และรองรับการเปิดพร้อมสูบอัตโนมัติบนตัวเครื่องที่ใช้วัสดุโลหะผสมสังกะสีรับรองมีความทนทานและสวยงามด้วยกระบวนการพ่นสีที่ให้รูปลักษณ์ระดับพรีเมียม

สั่งซื้อได้ Voopoo VINCI ในราคา 990 บาท

3. KS LITE

บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ ที่ทางแบรนด์ Kardinal Stick  สำหรับรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูกขึ้นไม่ถึง 1000 บาท แต่ยังมอบประสบกาณ์สูบ บุหรี่ไฟฟ้ากับ น้ำยาพอต KS ตัวยอดนิยมได้อยู่ ด้วยเครื่องขนาดเล็ก พกพาสะดวก เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาดด้วยดีไซน์ที่ เรียบหรูและดูแข็งแรง

การพัฒนาจาก KS POD รุ่นดั้งเดิมสู่ KS Kurve LITE อัพเกรดทั้งในด้านน้ำหนักที่เบาขึ้น ความบางที่มากขึ้น และมาพร้อมกับชิปเซทใหม่ K4 ที่เสถียรและรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม

KS LITE Pod สั่งซื้อได้ในราคา 790 บาท

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000

4. JUES POD

JUES (จูลส์) คือ บุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบพอตจากประเทศมาเลเซีย ที่คงความราคาถูกแก่ผู้สั่งซื้ออยู่เสมอ ด้วยตัวเจตนารมณ์ของ JUES POD ที่ทำขึ้นจากการได้รับแรงบัลดาลใจจากบุหรี่ไฟฟ้า Relx แต่ทำให้ถูกกว่าด้วยราคาไม่ถึง 1000 บาทนี้หัวน้ำยาของ Jues ยังใช้กับ Relx รุ่นต่างๆได้อีกด้วย

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ Jues นอกจากราคาไม่ถึงหลักพันตามงบแล้ว คงจะเป็นความยาวนานของน้ำยา Jues pod ที่สามารถเก็บไว้ได้ถึง 18 เดือน

JUES Pod สั่งซื้อได้ในราคา 820 บาท

 

5. SMOK ACRO 25W

หากนักสูบท่านไหน กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กกระทัดรัด เก็บง่ายพกพาสะดวก ถือเหมาะกับฝ่ามือ ขอแนะนำเลยกับ บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ SMOK กับรุ่น SMOK ACRO 25W  ยอดนิยม อุปกรณ์นี้อัดแน่นไปด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,000mAh และวัตต์ที่ปรับได้ตั้งแต่ 5-25W

SMOK Acro 25W Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัยและน้ำหนักเบาขนาด 30.2 x 11.2 x 103 มม. มีช่วงความต้านทาน 0.6-2.5Ω และสามารถบรรจุน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ได้สูงสุด 2 มล. คุณสมบัติอื่นๆได้แก่การไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้การชาร์จ USB Type-C และคุณสมบัติการป้องกันที่หลากหลาย

SMOKE Acro สั่งซื้อได้ในราคา 890 บาท

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000

6. INFY POD

บุหรี่ไฟฟ้าพอตหัวใส ที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นนักสูบ นื่องจากหัวน้ำยาพอตที่ถูกที่สุดเพียง 125 บาทต่อชั้น และราคาของเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า INFY (อินฟี้) ที่ไม่ถึง 1000 บาท ถูกใจทุกวัยที่เลือกสั่งซื้อ จากเทคโลยีจาก ผู้ผลิตชื่อดังอย่าง This is Salt ให้การรับประกันทั้ง คุณภาพของเครื่องและหัวน้ำยา

ตัวพอตรุ่นนี้ มีสีให้เลือกมากมาย ถึง9สีเลยทีเดียว ชาร์จไฟเร็วสะใจด้วยสายชาร์จ USC Type C แบบ Fast Charge ทำให้การสูบพอต ราคาถูกชิ้นนี้ รวดเร็วที่สุด ในระบบ POD CLOSE-SYSTEMS และแรงสะใจด้วยกำลังไฟส่งออกถึง 13AMAX แถมยังใช้กับ หัวน้ำยาพอตได้ หลากหลายรุ่น

INFY POD สั่งซื้อได้ในราคา 890 บาท

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000 4. JELLYBOX NANO

เป็นอีกครั้งที่ Jelly box (เจลลี่ บล็อก) ถูกนำมาจัดอันดับบุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกินงบ นั่นก็เนื่องด้วย ความโดดเด่นที่ หลากหลายและ ปรับแต่งได้ของ Jelly Box จากแบรนด์ Rincoe พอตขนาดกะทัดรัดนี้ อัดแน่นไปด้วย แบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,000mAh และวัตต์ที่ปรับได้ตั้งแต่ 10-30W ไฟแสดงสถานะ LED ช่วยให้ติดตาม อายุแบตเตอรี่ได้ง่าย

Jellybox nano สั่งซื้อได้ในราคา 980 บาท

บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000

สนใจติดต่อสอบถาม ได้ที่ >>> ไลน์แอดร้านได้เลยค่ะ