พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี รวมพอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้ที่สุดในปี2023

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี รวมเหล่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้ที่น่าใช้ที่สุดในปี2023 

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี หากนักสูบท่านไหนกำลังมองหา พอตบุรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้พกพาและเปลี่ยนหัวได้สะดวก เหมาะต่อการใช้งานแบบไม่ต้องจุกจิกแค่เพียงเปลี่ยนหัวสูบ ก็สามารถรับอรรถรสและฟีลในการสูบที่แตกต่างกันไป ในวันนี้ทางเรา Vaper168นั้นจะมาแนะนำ พอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้ในปี2023 ที่กำลังเป็นที่นิยมและราคาก็เอื้อมถึงง่ายอีกด้วย มาดูกันว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี 1.MARBO ZERO

Marbo Zero Pod คือพอตเปลี่ยนหัวแบบพกพาและใช้งานง่ายที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 380 mAh และพอร์ตชาร์จ Type-C มีการออกแบบที่เพรียวบางและมีให้เลือกเก้าสี เครื่องใช้หัวน้ำยาพอต Marbo Zeroมา ที่มาพร้อมขดลวดเซรามิกที่ให้กลิ่นหอมและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอต Marbo Zero ยอดนิยม เมื่อสั่งซื้อสินค้าภายในกล่องมาพร้อมกับทุกสิ่งที่จำเป็น รวมถึงสายชาร์จและพอตสูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตรุ่นนี้เข้ากันได้กับหัวน้ำยาพอตชั้นนำอื่นๆ ในตลาดพอตไฟฟ้า และมีหลากหลายรสชาติ ทำให้ Marbo Zero Pod เป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงและมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและประสิทธิภาพชั้นยอดในราคาหลักร้อยบาท

ข้อดี
คุณภาพสินค้าที่ดี
ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย พร้อมเคลือบเงา
ระบบสั่นเตือน SmartPace ที่ป้องกันการใช้งานมากเกินไป
เทคโนโลยีคอยล์เซรามิกของ FEELM ที่ให้ควันนุ่มนวล
ข้อเสีย
อาจมีอาการน้ำยาซึม(พบได้น้อย)

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี

2. RELX INFINITY

RELX Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตประสิทธิภาพสูงที่เปิดตัวในปี 2019 ซึ่งมีการออกแบบที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม เช่น ระบบแจ้งเตือนการสั่นสะเทือน SmartPace และเทคโนโลยีคอยล์เซรามิก FEELM แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ขนาด 380mAh ให้พลังงานเพียงพอสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ตลอดทั้งวัน และสามารถชาร์จจนเต็มได้ในเวลาประมาณ 45 นาทีโดยใช้สาย USB Type-C ที่ให้มา พอตรุ่นนี้ใช้กลไกที่เปิดใช้งานแบบตรวจจับกระแสลมเมื่อสูบ พร้อมทำงานทันทีและมีสี่สีที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ดีผู้ใช้บางคนรายงานว่ามีอาการซึมน้ำยาออกจากหัวพอตเป็นครั้งคราว แต่โดยรวมแล้ว RELX Infinity ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากผู้ใช้ที่สูบพอตหลายคน

ข้อดี
คุณภาพสินค้าที่ดี
ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย พร้อมเคลือบเงา
ระบบสั่นเตือน SmartPace ที่ป้องกันการใช้งานมากเกินไป
เทคโนโลยีคอยล์เซรามิกของ FEELM ที่ให้ควันนุ่มนวล
ข้อเสีย
อาจมีอาการน้ำยาซึม(พบได้น้อย)

3. RELX PLUS

RELX Plus คือพอตที่พัฒนามาจาก RELX Infinity ในปี 2021 พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น การชาร์จที่เร็วขึ้น และประสบการณ์การสูบที่ปรับแต่งได้มากขึ้น มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัยพร้อมพื้นผิวโลหะเรียบ ตัวเลือกการไหลเวียนของอากาศและการสั่นสะเทือนที่ปรับแต่งได้ และหัวน้ำยาพอตที่เติมไว้ล่วงหน้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการสลับระหว่างรสชาติต่างๆ

อย่างไรก็ตาม บางครั้งน้ำยาพอตอาจรั่วซึม และตัวเลือกการปรับแต่งที่จำกัดอาจไม่ดึงดูดนักสูบพอตขั้นสูงที่ต้องการควบคุมประสบการณ์การสูบมากขึ้น อย่างไรก็ตาม RELX Infinity Plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพซึ่งมอบประสบการณ์การสูบไอที่เป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์ ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

ข้อดี

 • การสั่นที่ปรับแต่งได้
 • มีจอสถานะแบตเตอรี่
 • ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและทันสมัย

ข้อเสีย

 • อาจมีอาการน้ำยาซึม(พบได้น้อย)

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี

4. INFY POD

พอต INFY Pod เป็นทางเลือกที่ถูกกว่าและเป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่าการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม ออกแบบมาสำหรับผู้สูบบุหรี่หน้าใหม่หรือผู้ที่เปลี่ยนจากบุหรี่มาใช้พอต ตัวพอต INFY มีดีไซน์โค้งมนและพกพาสะดวก หัวอะคริลิกใสสำหรับตรวจสอบระดับของเหลว และแบตเตอรี่ขนาด 400mAh ที่ใช้งานได้ตลอดวัน

INFY Pod มีหลากหลายรสชาติให้เลือกและเข้ากันได้กับ หัวพอตยี่ห้อ Relx ด้วยความเรียบง่าย สะดวก และการออกแบบที่ทันสมัย INFY Pod จึงเป็นอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพซึ่งมอบประสบการณ์การสูบไอไฟฟ้าที่ราบรื่นและน่าพึงพอใจ

ข้อดี

 • เป็นมิตรต่อผู้ใช้
 • ทางเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดี
 • ใช้ร่วมกับ หัวพอต relx ได้
 • รสชาติหัวพอต INFY หลากหลาย

ข้อเสีย

 • อาจมีการรั่วซึม
 • ปรับแต่งได้น้อย

5. KS KURVE POD

Ks Kurve Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบพกพาที่เล็กและน้ำหนักเบา ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน มีขนาด 9.5 ซม. x 1.5 ซม. x 2.5 ซม. น้ำหนักเพียง 30 กรัม และมีแบตเตอรี่ 400mAh ความจุน้ำยา 2 มล. และคอยล์ 1.2 โอห์ม มีสีดำ แดง และน้ำเงิน เป็นพอตที่เรียบง่ายที่ไม่ต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มให้ยุ่งยาก ผู้ใช้เพียงแค่ใส่หัวพอตรสชาติที่ต้องการและเริ่มสูบ

ลูกค้าชื่นชอบ Ks Kurve Pod ที่มีขนาดกะทัดรัด สูบได้อย่างราบรื่น และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ซึ่งสามารถใช้งานได้นานถึงหนึ่งวันเต็มด้วยการชาร์จหนึ่งครั้ง อุปกรณ์นี้มีของเหลวมากกว่า 15 รสชาติให้เลือกและมีราคาไม่แพงนัก อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกสีมีจำกัด โดยรวมแล้ว Ks Kurve Pod เป็นอุปกรณ์ในอุดมคติสำหรับนักสูบมืออาชีพที่ต้องเดินทางตลอดเวลาและพกพาสะดวก สะดวก และใช้งานง่าย

ข้อดี

 • ง่ายต่อการใช้
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 • มีน้ำยามากกว่า 15 กลิ่น

ข้อเสีย

 • ฟิลการสูบจะอ่อนลงเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี

6. NEXT POD

NEXT PRO POD เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบให้มีรูปทรงโค้งมนและกะทัดรัด มีพอร์ตชาร์จ USB Type-C และมีแบตเตอรี่ในตัว 400mAh โดยใช้เวลาในการชาร์จน้อยกว่า 30 นาที หัวพอตเป็นแบบขดลวดเซรามิกและระบบเครื่องใช้แม่เหล็กไฟฟ้า ตัวพอตมีระบบไฟแสดงสถานะ LED และมีให้เลือก 6 สี ได้แก่ เหลือง ขาว ชมพู ดำ แบล็คพิ้งค์ และม่วง

NEXT PRO POD เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดและมีสไตล์ที่มอบประสบการณ์การสูบไอที่น่าพึงพอใจ ใช้หัวพอตคอยล์เซรามิก และระบบเครื่องแม่เหล็กไฟฟ้า พอตรุ่นนี้นี้เหมาะสำหรับการสูบไอของ MTL และมีตัวเลือกรสชาติให้เลือกมากมาย โดยรวมแล้ว NEXT PRO POD เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้มีประสบการณ์ในการสูฐพอตไฟฟ้า

ข้อดี

 • มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เช่น มิ้นท์ ลิ้นจี่ ยูซุ และอื่นๆ
 • มีจอแสดงผล LED ที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ตามเวลาจริงและไฟ RGB
 • การออกแบบแบบพกพาและมีสไตล์

ข้อเสีย

 • ช่วงวัตต์ที่จำกัดที่ 7-10W อาจไม่เหมาะกับสายชอบควันเยอะ

พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี 7. KS LITE

Ks Kurve Lite เป็นระบบพ็อดแบบรีฟิล(เปลี่ยนหัว)ที่มีดีไซน์เพรียวบางและกะทัดรัด มอบประสบการณ์การสูบที่ปรับแต่งได้ด้วยขดลวดและหัวน้ำยาที่เปลี่ยนได้ อุปกรณ์มีแบตเตอรี่ 900mAh ความจุน้ำยา 2.0 มล. และมาพร้อมกับตัวเลือกตาข่าย/คอยล์ธรรมดา มีสายชาร์จ USB Type-C และมีสีดำ เงิน น้ำเงิน แดง และเขียว ผู้ใช้สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ประมาณ 1.5 ชั่วโมงโดยใช้สาย USB Type-C ที่ให้มา

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสูบพอตไฟฟ้าที่น่าพึงพอใจโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ พอตรุ่นนี้ได้รับการชื่นชมจากผู้ใช้ในด้านการผลิตรสชาติที่ยอดเยี่ยมและมีระบบพอตแบบรีฟิลที่สะดวก

ข้อดี

 • ราคาถูกที่สุด
 • ขนาดเล็กพกพาสะดวก
 • ใช้น้ำยาพอตได้เหมือนรุ่น KS Kurve

ข้อเสีย

 • วัสดุบอบบาง อาจไม่ทนทาน

สนใจสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ ที่นี่